Banner header
Còn hàng

Hạt Giống Cây Hoa Phong Linh Tím

Thương hiệu: Khang Nông Seeds   |   Tình trạng: Còn hàng
12.600₫ 20.020₫ - 37%

HẠT GIỐNG CÂY PHONG LINH HOA TÍM
- GÓI 5 HẠT
- Ý NGHĨA CỦA CÂY PHONG LINH HOA TÍM
Trong phong thủy, hoa phong linh tím hợp với người mệnh hỏa. Cây tượng trưng cho tiền tài, danh vọng và địa vị cho gia chủ. Hoa phong linh tím có màu tím nhạt, màu sắc này tượng trưng cho sự sang trọng, sức mạnh và trí tuệ. Nếu bạn hợp mệnh với loại cây này, khi trồng cây trong khuôn viên nhà ở sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi đến cho gia đình.

>>> Xem Thêm: hoa phong linh vàng

- Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO: 0373.318.345 - 0908.746.435

 

 

Cách trồng cây hoa Phong Linh

Cây Phong Linh thường được nhân giống bằng phương pháp giâm cành, chiết cành hoặc ươm hạt. Loại cây này trồng trực tiếp xuống đất, không trồng cây trong chậu.

Để tiết kiệm thời gian, công sức thì đa số mọi người sẽ tìm mua cây Phong Linh giống tại các vườn ươm uy tín như Cây Ba Miền. Để tiến hành trồng cây, bạn cần chú ý những điểm sau.

Đất trồng: Chọn vùng đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, có khả năng thoát nước tốt. Nên hạn chế trồng cây chuông vàng núi ở vị trí thường xuyên có gió mạnh. Vì cành cây giòn, đón gió mạnh chúng sẽ dễ bị gãy.

Trồng cây: Khi đã có đủ cây giống và đất trồng đạt tiêu chuẩn, chúng ta sẽ tiến hành trồng cây. Các bước làm rất đơn giản, chủ yếu có 4 bước sau:

Bước 1: Xé bỏ túi bầu, loại bỏ hết dây, nilon (chú ý thao thác phải nhẹ nhàng, tránh làm vỡ bầu đất ảnh hưởng đến bộ rễ của cây).

Bước 2: Đặt bầu vào đúng vị trí hố đất đã đào sẵn (kích thước hố tùy thuộc vào kích thước bầu đất, có thể là 40x40x40cm, 50x50x50cm hoặc lớn hơn sẽ lên tới 90x90x90cm,…). Đặt cho cây đứng thẳng, rồi tiến hành lấp đất, không nén quá chặt để rễ có độ thoáng để hô hấp.

Bước 3: Làm khung đỡ cố định cho cây. Bạn có thể sử dụng cọc và dây buộc để cố định cho cây đứng thẳng, không bị nghiêng ngả, bật gốc dưới tác động của môi trường.

Bước 4: Tưới nước duy trì độ ẩm để cây phát triển.

5.2. Cách chăm sóc cây hoa Phong Linh

Cũng giống như cây hoa Mộc Lan, cây Phong Linh cũng có tốc độ sinh trưởng, phát triển nhanh và ưa sáng. Cho nên khi chăm sóc người trồng chỉ cần nhớ những điểm dưới đây:

Ánh sáng

Trồng Phong Linh  ở những nơi thoáng đãng, có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu tới. Tuy nhiên, thời gian cây còn non phải có biện pháp che chắn cho cây khi trời nắng gắt. Sau khoảng 2 tuần cây đã bén rễ và sinh trưởng tốt có thể gỡ các vật dụng che chắn.

Nước tưới

Duy trì việc tưới nước đều đặn cho cây. Khi mới trồng, mỗi ngày tưới 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Tưới lượng nước vừa đủ để duy trì độ ẩm, không nên tưới quá nhiều gây ngập úng sẽ làm cây bị thối rễ.

Việc tưới nước sẽ duy trì đều đặn khoảng 3 – 4 tháng đầu. Sau đó có thể giảm tần suất tưới. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết của từng địa phương mà 1 tuần sẽ tưới 2 – 3 lần.

Cắt tỉa và bón phân

Thường xuyên cắt tỉa những cành yếu, cành bị khô héo, sâu bệnh để cây ra tán đẹp hơn.

Bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết để cây phát triển, ra nhiều hoa hơn, chùm hoa đẹp và rực rỡ hơn. Thời điểm bón phân cho cây Phong Linh thường là vào đầu mùa xuân. Sử dụng NPK có hàm lượng Kali cao để “kích” cho cây bật nhiều nụ, hoa ra nhiều, bông chắc và đậm sắc hơn.

 

- CTY TNHH Hạt Giống Cây Trồng Khang Nông cung cấp đủ các loại HẠT GIỐNG HOA RAU CỦ QUẢ - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP bạn có nhu cầu mua liên hệ bên mình nhé.
- Sđt/Zalo 0373.318.345 - 0908.746.435
- Hoặc đặt hàng tại Website: https://khangnongseeds.vn
- Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO để được báo giá tốt nhất.

- FB: HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng