Banner header
Còn hàng

Hạt giống hoa cúc vân anh mix màu - Gói 50 hạt

Thương hiệu: Khang Nông Seeds   |   Tình trạng: Còn hàng
15.750₫

Hoa vân anh : Verbena Obsession Cây dễ sinh trưởng phát triển, ra hoa đều đẹp. Thích hợp trồng chậu. Không chỉ đơn thuần là cây cảnh, hoa vân anh còn có tác dụng chữa nhiều bệnh, rất tốt cho sức khỏe của con người.

Hoa vân anh : Verbena Obsession

Mô tả chủng loại: Cây dễ sinh trưởng phát triển, ra hoa đều đẹp. Thích hợp trồng chậu. Không chỉ đơn thuần là cây cảnh, hoa vân anh còn có tác dụng chữa nhiều bệnh, rất tốt cho sức khỏe của con người.

1. Gieo trồng và chăm sóc hoa vân anh

– Trước khi gieo trồng nên lựa chọn hạt giống chất lượng. Bởi đây là loại hạt giống cây cảnh nhập khẩu nên xuất xứ, khâu bảo quản là rất quan trọng, có như vậy hạt mới nảy mầm tốt.

– Chuẩn bị đất gieo trồng và chậu hoặc khay. Đất sạch, trộn đều với phân bỏ vào chậu có lỗ thoát nước, sau đó tưới ướt đất và gieo hạt trực tiếp lên đất.

– Sau 5 – 7 ngày hạt sẽ mọc mầm. Tuy nhiên không nên vội vàng sang chậu mới mà phải chờ cây phát triển, đủ lá rồi mới tiến hành thực hiện

– Loài hoa ưa ánh nắng mặt trời nên để cây dưới điều kiện thoáng mát, giữ độ ẩm và tưới nước thường xuyên.

– Trong thời gian chăm sóc cây con, nên chú ý bổ sung phân bón cũng như phòng trừ sâu bệnh cho hoa. Sau 60 ngày kể từ khi gieo trồng, cây sẽ cho lứa hoa đầu tiên.

Hoa vân anh

có nhiều màu: tím đậm, đỏ, hồng, xanh… Thường hoa sẽ nở vào mùa xuân sang thu, mọc thành cụm nhỏ. Hoa vân anh được xem là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và sáng tạo. Người ta quan niệm rằng trồng hoa vân anh sẽ giúp con người tránh xa quỷ dữ, mang lại nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong công việc. Hãy trồng cho mình một chậu hoa vân anh thật đẹp bạn nhé. Chúc các bạn thành công !!!!

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng