Banner header
Còn hàng

Phân trùn quế cao cấp Sfarm Pb01 - 5kg

Thương hiệu: Đặng Gia Trang   |   Tình trạng: Còn hàng
59.000₫

Thành phần dinh dưỡng của trùn quế Sfarm

Phân trùn quế Sfarm Pb01 chứa đầy đủ các nguyên tố đa, trung, vi lượng, hệ vi sinh vật có lợi cho đất và vùng rễ, các chất kích thích hữu cơ như acid humic, acid fulvic, IAA, NAA…

1. Phân trùn quế là phân gì?

Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ có nguồn gốc từ trùn quế. Sản phẩm phân trùn quế được thu hoạch chính sau quá trình tiêu hóa của trùn quế - giai đoạn biến đổi thức ăn (phân bò, phần heo..) trở thành phân trùn quế

Phân trùn quế chứa nhiều dinh dưỡng, hệ vi sinh vật có lợi và nguồn khoáng hữu cơ thiết yếu cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

2. Sản phẩm phân trùn quế Sfarm

Phân trùn quế Sfarm là sản phẩm yêu thích của người trồng rau sạch, hoa kiểng đô thị. Phân trùn quế Sfarm Pb01 là phân trùn quế nguyên chất 100%, được trải qua quá trình giảm ẩm, ray mịn và sàng lọc tạp chất.

Đây là nguồn “phân sạch” bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho cây trồng, người sử dụng và thân thiện với môi trường.

3. Phân trùn quế Sfarm có tốt không

Phân trùn quế Sfarm được xem là phân hữu cơ tốt nhất bởi sản phẩm đáp ứng cả 04 tiêu chí quan trọng để quyết định xem sản phẩm đạt chất lượng hay không đó là:

• Sản phẩm phân trùn quế phải chứa kén trùn quế.

• Chứa hệ vi sinh vật có lợi bao gồm vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân, vi sinh vật phân giải cellulose…

• Dinh dưỡng khoáng cân bằng và đầy đủ.

• Giữ ẩm tốt - không mùi hôi.

4. Thành phần dinh dưỡng của trùn quế Sfarm

Phân trùn quế Sfarm Pb01 chứa đầy đủ các nguyên tố đa, trung, vi lượng, hệ vi sinh vật có lợi cho đất và vùng rễ, các chất kích thích hữu cơ như acid humic, acid fulvic, IAA, NAA…

5. Phân trùn quế có tác dụng gì

• Cung cấp dinh dưỡng đa dạng, đầy đủ đa, trung, vi lượng, phù hợp với nhiều loại cây trồng. Đặc biệt, dinh dưỡng trong phân tồn tại ở dạng dễ hấp thu, được cây hấp thu ngay các khoáng chất trong phân mà không cần mất thời gian ủ hoai hay phân hủy mà không gây nóng cây.

• Khả năng cải tạo đất tốt cùng khả năng giữ ẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, phân trùn quế còn có khả năng cải thiện độ mùn và độ tơi xốp cho đất, đồng thời cân bằng pH trong đất, giúp hệ vi sinh có lợi phát triển tốt hơn.

• Chứa các chất kích thích hữu cơ như acid humic, acid fulvic, IAA, NAA… phân trùn quế kích thích cây phát triển toàn diện, ở cả rễ, thân, lá. Khi bón phân 10 - 15 ngày, xới gốc lên sẽ thấy bộ rễ phát triển trắng xóa, đây là minh chứng phân trùn quế chính là "chất xúc tác" giúp cây trồng có thể hấp thu các chất dinh dưỡng khác một cách tối ưu.

• Đặc biệt phân trùn quế an toàn tuyệt đối cho cây, không gây nóng cây hoặc chết cây khi sử dụng quá liều.

6. Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế

Phân trùn quế là phân bón hữu cơ sinh học, đặc biệt phù hợp để trồng rau sạch tại nhà. Phân trùn có thể sử dụng cho trồng rau sạch, bầu, bí, cây ăn trái, cây ăn củ… và hầu hết các loại cây trồng.

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng