Hạt giống lạc đen Đài Loan - Gói 15gram
Thời vụ bốn mùa
Thời gian thu hoạch 100/120 ngày, giá trị kinh tế và năng xuất gấp 4 lân lạc thường
Lạc đen là giống lạc có nguồn gốc từ Nhật Bản mới được nhập vào nước ta.
Lạc đen là loại lạc có vỏ lụa màu đen, khác màu sắc so với loại lạc đỏ hoặc đỏ nhạt thông thường chúng ta hay sử dụng. Dù là vỏ lụa màu đen, nhưng bên trong ruột lạc vẫn là màu trắng sữa. có da đen và hạt trắng.
Khi còn tươi, hạt lạc có màu tím đỏ và có màu đen khi đã khô. Lạc đen chứa nhiều loại vitamin, axit amin và hàm lượng protein thô cao hơn 5% so với các giống lạc thông thường nên được dùng làm thực phẩm chức năng.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:Loại lạc này thường có hình thức nhọn ở 2 đầu, hạt lạc dài, mảnh dẻ, có chứa hàm lượng kẽm và selen cao hơn lạc thông thường lên tới khoảng từ 48% - 101%.
Thông thường, cách ăn lạc đen tốt nhất là ăn sống cả vỏ lụa, ăn nguyên cả hạt lạc khi còn tươi.