Banner header
Hết hàng

Xẻng làm vườn inox lưỡi không gỉ – LV121

Thương hiệu: Khang Nông Seeds   |   Tình trạng: Hết hàng
70.000₫
Mô tả đang cập nhật

Xẻng làm vườn inox mini cao cấp Đài Loan.

Kích thước Lưỡi dài 15cm, rộng 8cm, cán dài 12cm

Công năng Làm vườn, đào đất, đánh bầu

Chất liệu Inox không han gỉ

Xuất xứ Đài Loan

Xẻng làm vườn inox là một dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình kho làm vườn hay trồng rau. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn xới đất hay trộn phân bón một cách nhanh chóng với chất liệu được làm bằng inox không lo han gỉ bền đẹp và chắc chắn.

ĐẶC ĐIỂM:

Xẻng làm vườn inox nhập khẩu Đài Loan với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng và thuận tiện cho công việc làm vườn và quá trình cất giữ cũng gọn gàng hơn.

Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp được làm bằng chất liệu inox không lo han gỉ. Với chiều dài lưỡi 15cm dạng hơi cong cùng với thiết kế dạng mũi hơi nhọn giúp xúc đất dễ dàng, ngoài ra còn trộn phân bón, xáo xới đất dễ dàng và thuận tiện.

Với chất liệu bằng inox nên dụng cụ làm vườn mini cực kì chắc chắn và cứng cáp. Sản phẩm gọn nhẹ không gây mỏi tay hay trơn trượt khi sử dụng.

 

CÔNG DỤNG:

 

Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như đào hố, đào đất trồng cây.

Xẻng làm vườn inox dùng để xới đất tăng độ tơi xốp cho đất giúp đất thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Dụng cụ làm vườn mini thích hợp cho việc chăm sóc cây cảnh,làm vườn tại nhà giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng