Banner header
Còn hàng

Bộ 2 Chai Dinh Dưỡng Thủy Canh Rau Ăn Quả Hydro Umat F

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
114.000₫

Dinh Dưỡng Thủy Canh Rau Ăn Quả Hydro Umat F (Bộ 2 Chai)

– Dung tích: 1 bộ gồm 2 chai mỗi chai có dung tích 0,5 lít pha được 200 lít nước trồng

– Kích thước: dài x rộng x cao: 9x6x12cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Lắc đều chai trước khi pha

– Lần lượt pha khoảng 50ml dinh dưỡng chai A và 50ml dinh dưỡng chai B vào trong cùng 20 lít nước sạch để tạo thành dung dịch trồng cây thủy canh (tỷ lệ 1:200)

– Không đổ trực tiếp 2 bình A, B với nhau

– Pha từng bình vào nước hòa tan đều, sau đó mới cho bình khác vào và hoa tan đều.

– Tính theo định kỳ cứ sau từ 7 đến 10 ngày, chúng ta lại tiến hành bổ sung thêm một lượng dinh dưỡng và nước sạch phù hợp vào hệ thống trồng cây thủy canh.

CÔNG DỤNG:

– Dung dịch Hydro Umat F là một loại dinh dưỡng thủy canh cao cấp, được sử dụng dành riêng cho các loại cây ra quả.

– Cung cấp đầy đủ cho cây trồng các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời cân đối các thành phần dinh dưỡng, nguyên tố đa lượng, trung lượng cũng như vi lượng với mục đích tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn quả.

– Hydro Umat F thúc đẩy sự sinh trưởng mạnh mẽ cho cây trồng, rễ cây hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp lá luôn xanh tốt,…

– Loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh này sẽ mang lại những nụ hoa lớn, quả đậu nhiều, đồng thời tăng cường lượng đường giúp quả có vị thơm ngọt hơn.

– Tăng cường khả năng kháng các loại sâu bệnh, tạo ra năng suất cao, chất lượng sản phẩm vượt trội.

– Dung dịch thủy canh hay còn gọi là (Dinh dưỡng thủy canh) có chứa đủ thành phần dinh dưỡng cho cây trồng dưới dạng I-on hòa tan. Các I-on này được đảm bảo cân bằng để không kết tủa giúp cho cây trồng không bị thiếu dưỡng chất.

– Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho cây trồng ở mức tốt nhất, cung cấp đầy đủ các đa lượng cũng như vi lượng thì sản phẩm tuân thủ cách pha chế cũng như theo dõi cây trồng một cách tỉ mỉ, và đã thử nghiệm mẫu rau Muống, rau Cải, Xà lách… đảm bảo an toàn tại viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

– Đối với các I-on kim loại sử dụng để đảm bảo độ bền lâu không bị phân hủy trong dinh dưỡng và không gây ngộ độc cho cây, sản phẩm đều sử dụng I-on dưới dạng muối Chelate hóa, Sắt Chelate, Đồng Chelate, Kẽm Chelate, Mangan Chelate.

– Để đảm bảo không bị tồn dư Nitrat (NO3-) sản phẩm đã sử dụng tỉ lệ hoàn hảo giữa NO3- và NH4+ để đảm bảo không tồn dư Nitrat và vẫn cung cấp đầy đủ lượng đạm cho cây phát triển xanh tốt.

– Với tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và luôn đảm bảo ổn định độ PH của dinh dưỡng ở ngưỡng 5.8~6.2 đối với hầu hết các nguồn nước sử dụng ở Việt Nam, giúp đảm bảo cây trồng luôn hấp thu các dưỡng chất ở mức cân bằng nhất.

– Đối tượng dùng: thủy canh, bán thủy canh, nhỏ giọt, thổ canh (nồng độ = 1/4~1/2 so với thủy canh)

– Thích hợp cho các loại cây trồng: cà chua, dưa chuột, dâu tây, các loại dưa, ớt (cần bổ xung thêm canxi & đạm), su hào, các họ đậu (cô ve, đậu đũa), họ bầu bí mướp,…

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng