CÔNG DỤNG:
– Kích thích cây ra hoa tập trung, giảm rụng trái non, thúc trái to đẹp, mẫu mã đẹp.
– Kích ra hoa trái vụ, giúp nông sản bảo quản được lâu.
– Tăng sức chống chịu của cây trồng khi thời tiết không thuận lợi.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cây ăn trái: pha 150 – 200 gam/bình 16 lít nước, phun khi sắp trổ hoa, sau khi đậu trái non và nuôi trái. Định kỳ 7 – 10 ngày/lần.
– Kích ra hoa trái vụ cho cây ăn trái: pha 350 – 500 gam/bình 16 lít nước, phun khi bộ lá bánh tẻ, phun ướt đều hai mặt lá.
– Lúa: pha 100 – 150 gam/16 lít nước. Phun trước và sau trổ đều 7 – 10 ngày, định kỳ 7 – 10 ngày/lần.
– Các loại đậu, rau ăn củ quả: pha 100 – 150 gam/16 lít nước, phun lúc sắp trổ hoa. Pha 150 – 200 gam/16 lít nước, phun khi đậu trái non và nuôi trái. Phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần.
– Cây trồng khác: pha 100 – 200 gam/bình 16 lít nước, phun trước khi trổ hoa, sau khi đậu trái non và nuôi trái. Định kỳ 7 – 10 ngày/lần.
– Chỉ sử dụng cho cây trồng.
– Tránh phun khi trời nắng gắt.
– Trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Có thể pha chung với thuốc trừ sâu bệnh.