Banner header
Còn hàng

Hạt giống dưa chuột đá F1

Thương hiệu: Khang Nông Seeds   |   Tình trạng: Còn hàng
14.000₫ 25.000₫ - 44%

Hạt giống dưa chuột đá f1
- Gói 10 hạt
- Thời gian nảy mầm: 5- 10 ngày
- Thời gian thu hoạch: Sau 60 - 80 ngày.
- Khí hậu trồng: Xứ lạnh, xứ nóng.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Tỉ lệ nảy mầm: >85%
>>> Xem Thêm: hạt giống dưa lê. dưa pepino, dưa chuột baby
Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO: 0373.318.345 - 0908.746.435

Hạt giống dưa chuột đá F1
Tất cả những người trồng loại dưa này đều nói rằng nó là loại dưa chuột đá F1 lạ nhất và ngon nhất trên hành tinh. Thịt gia truyền của Ukraina với lớp da màu nâu đặc biệt và thịt trắng giòn. Hương vị êm dịu, không hề gắt hay đắng, cứng rắn và sung mãn.
Kích thước trung bình dài 15 đến 20 cm, trọng lượng 0.5-1.5kg, có thể thu hoạch khi từ màu vàng chuyển sang màu nâu.

Hạt Dẫn Ươm Hạt Và Chăm Sóc Dưa Chuột Đá F1

Kỹ thuật trồng Hạt giống dưa chuột đá F1

Trước khi gieo hạt giống dưa chuột đá F1 ngâm vào nước ấm 30 độ 4 tiếng. Gieo trực tiếp vào đất rồi phủ lên 1 lớp mụn dừa mỏng, xịt ẩm. Hoặc có thể ủ hạt vào trong khăn ẩm , luôn giữ cho khăn ẩm, thấy hạt nứt nanh thì đem vào gieo vào đất. Sau khi cây con xuất hiện để bầu ươm nơi ánh sáng nhẹ để cây quang hợp.

 

Chăm sóc giống dưa chuột đá F1

Cây dưa leo có thể để mọc bò lan trên mặt đất hay mọc leo quanh thân cọc thẳng đứng. Ưu điểm của việc mọc leo quanh thân cọc sẽ giúp cho quả dưa leo phát triển vươn cao khỏi mặt đất (theo thân cọc), điều đó sẽ giảm khả năng dưa chuột bị hư hại hoặc thối/nát.

Nếu để dưa leo bò lan trên mặt đất, nên lưu ý việc bỏ rơm khô hoặc bìa các-tông bên dưới để giữ cho quả dưa được sạch sẽ. Trong một số điều kiện, có thể hứng chịu thời tiết lạnh, ẩm ướt.

Tưới nước

Khi cây dưa leo trong thời kỳ trổ hoa, cần lưu ý không để cho cây bị khô hạn hay thiếu nước tưới. Trong giai đoạn này cây đã khá cứng cáp (không bị chết khi tưới nước quá nhiều).

Làm giàn:

Dùng cọc tre, gỗ, sắt để làm giàn, mỗi cọc phải có đường kính từ 3 - 5 cm, cao 1- 2m tùy theo vị trí, diện tích và không gian trồng. Cắm cọc theo hình chữ A, dùng dây hoặc thép cố định lại.

 

Bón phân:

 Cây cao khoảng 1m bắt đầu cắt ngọn để cây đẻ nhánh phụ sinh thêm nhiều quả, đây là giống năng suất cao nên lượng dinh dưỡng cần rất nhiều , bón thúc bằng phân trùn pha loãng + tro

 

- CTY TNHH Hạt Giống Cây Trồng Khang Nông cung cấp đủ các loại HẠT GIỐNG HOA RAU CỦ QUẢ - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP bạn có nhu cầu mua liên hệ bên mình nhé.
- Sđt/Zalo 0373.318.345 - 0908.746.435
- Hoặc đặt hàng tại Website.
- Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO để được báo giá tốt nhất thị trường

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng