Banner header
Còn hàng

Hạt Giống Quả Gấc Cao Sản F1

Thương hiệu: Khang Nông Seeds   |   Tình trạng: Còn hàng
15.000₫ 30.000₫ - 50%

Hạt giống quả gấc cao sản
- Khối lượng / số hạt: 10 hạt
- Tỷ lệ nảy mầm: > 90%
- Thời vụ trồng: Quanh năm
- Thời gian nảy mầm: 10 ngày
- Thời gian thu hoạch: 80 - 90 ngày
- Xuất xứ: Việt Nam
>>> Xem Thêm: hạt giống nho lùn. nho thân gỗ, nho leo pháp, nho xanh
- Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO: 0373.318.345 - 0908.746.435

HẠT GIỐNG GẤC CAO SẢN

Gấc là cây dễ trồng, có thể trồng được trên nhiều loại đất, từ đất tốt đến đất xấu (đất xấu phải thâm canh tốt, bón nhiều phân, đặc biệt là phân chuồng) nhưng phải thoát nước tốt. Có thể trồng tận dụng nơi góc sân, vườn, bờ ao cho leo lên mái nhà, bờ tường, hàng rào hoặc các cây ăn quả lâu năm đỡ công làm giàn.

1. Đặc điểm giống


Gấc là một loại dây leo, sống và phát triển rất khỏe, được trồng quanh năm để thu hoạch trái của chúng, khi cây phát triển trưởng thành có thể dài tới 15m, và cây chịu nắng khá tốt. Ngoài ra đây là một loại cây đơn tính khác gốc, tức là có cây cái và cây đực riêng biệt
– Thân thuộc thân thảo, mềm và có tiết diện góc, toàn thân leo có màu xanh, và được chia thành từng đoạn ở mỗi cuối đoạn mọc những cuốn lá, tua và trái, một gốc chia ra rất nhiều thân nhánh bò khắp xung quanh.
– Lá gấc nhẵn, thùy hình chân vịt phân ra từ 3 đến 5 dẻ, dài 8-18 cm. Ở hai mép có răng cưa, và mỗi lá có nhiều gân nhỏ và cuốn dày phân bố thành lớp dày trên thân, lá thường có màu xanh đậm, nhiều lông nhám
– Hoa cây Gấc có hai loại là hoa đực và hoa cái, cả hai có cánh hoa sắc vàng nhạt, hoa lớn có hình loa kèn, và được chia làm 5 cánh, ở bên trong có nhụy màu đậm. Gấc trổ hoa mùa hè sang mùa thu, đến mùa đông thì trái mới chín
Gấc mỗi năm chỉ ra quả một lần cho nên thị trường rất ít có, Lúc đầu quả gấc có màu xanh, sang chuyển thành màu đỏ khi chín, Quả gấc tròn đường kính khoảng 15cm-20cm bên ngoài có nhiều gai nhỏ, bên trong quả gấc khi bổ ra có 6 múi màu đỏ, vỏ trái gấc rất dày.

 


2. Giá trị cây gấc


Gấc được dùng để điều trị các bệnh ung thư, làm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp,làm thực phẩm sạch nhằm tăng cường sức khỏe phòng chống bệnh tật.
Trong quả Gấc chứa hàm lượng BetaCaroten cao gấp 15,1 lần so với cà rốt, Lycopen cao gấp 68 lần cà chua(tức 68kg cà chua = 1kg gấc tươi) và một số hàm lượng dưỡng chất quan trọng khác.

 

 

- Gấc (tên khoa học là Momordica cochinesis) là một loại dây leo, sống và phát triển rất khỏe, được trồng quanh năm để thu hoạch trái của chúng. Khi cây phát triển trưởng thành có thể dài tới 15 - 20m, và cây chịu nắng khá tốt.
- Hạt gống gấc cao sản thường được nhân giống bằng phương pháp ươm hạt vì hạt mầm sinh trưởng mạnh, năng suất quả cao, gốc có tuổi thọ cao, khi trồng gấc cao sản mỗi hố trồng từ 5 - 6 cây gấc vì cây đơn tính có giống đực, giống cái.
- Hạt gống gấc cao sản là cây thân thảo leo giàn, cây leo giàn khỏe mạnh có thể mọc tới 15 - 20m, cây là cây dễ trồng có thể trồng trên nhiêu loại đất khác nhau. Có thể trồng gấc cao sản tận dụng nơi góc sân, vườn, bờ ao cho leo lên mái nhà, bờ tường, hàng rào hoặc các cây ăn quả lâu năm đỡ công làm giàn...
- Trái Gấc là cây dễ trồng, có thể trồng được trên nhiều loại đất, từ đất tốt đến đất xấu (đất xấu phải thâm canh tốt, bón nhiều phân, đặc biệt là phân chuồng) nhưng phải thoát nước tốt.
- Quả gấc khi chín quả có màu đỏ. Hạt Giống Trái Gấc Cao Sản màu nâu thẫm hình dẹt, có khía. Cây ra hoa từ mùa hè cho tới mùa thu, mùa đông quả chín.Mỗi năm, Gấc chỉ cho quả một lần.
- Quả Gấc chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú, chống khô mắt, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, chống lão hóa tế bào…Gấc rất tốt cho sức khỏe vì còn có khả năng phòng chống ung thư. Trước đây thì gấc chỉ biết đến dùng để nấu xôi nhưng giờ thì phong phú đa dạng các kiểu cần đến gấc, phần gấc vàng chứa nhiều vi chất có thể được dùng kho thịt cá, hoặc xay ra sấy khô trộn bột làm bánh quy. Các thành phần khác như rễ, hạt… được chế làm thuốc, còn phần thịt gấc thì đã quá quen thuộc có thể coi là phẩm màu tự nhiên tốt nhất, cho ra sắc đỏ cam tuyệt vời.
- Ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, trái gấc còn được sử dụng trong y học tại Việt Nam. Màng hạt được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh khô mắt, giúp tăng cường thị lực do nó là nguồn khá tốt để bổ sung vitamin A ...
- Trái Gấc còn có tác dụng hỗ trợ loại bỏ tác nhân gây oxy hóa tế bào cho gan, ngăn ngừa tiền ung thư gan từ Beta-caroten trong trái gấc, loại quả này còn sở hữu những công duyệt tuyệt vời khác!

 

- CTY TNHH Hạt Giống Cây Trồng Khang Nông cung cấp đủ các loại HẠT GIỐNG HOA RAU CỦ QUẢ - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP bạn có nhu cầu mua liên hệ bên mình nhé.
- Sđt/Zalo 0373.318.345 - 0908.746.435
- Hoặc đặt hàng tại Website. https://khangnongseeds.vn/
- Mua sỉ liên hệ SĐT/ZALO để được báo giá tốt nhất thị trường

 

Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng